Chân Đèn Thờ Gỗ Tràm

415,000595,000

Chất liệu : Gỗ tràm bông vàng

Sản phẩm : bộ gồm 2 chân đèn

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Xưởng tranh tượng Phật sử dụng nguyên liệu tốt nhất để làm bộ chân đèn thờ bằng gỗ tràm, xử lý kỹ trước khi đưa vào gia công. Vì vậy trong suốt thời gian sử dụng, chắc chắn không làm quý Phật tử lo lắng vì mối mọt hoặc cong vênh.

Cách sử dụng để đèn thờ gỗ đẹp

Đèn thờ bằng gỗ thường được đặt hai bên cân xứng hoặc theo bộ. Bộ đèn thờ bằng gỗ có từ hai chiếc trở lên, tùy theo thiết kế và nhu cầu của người sử dụng. Đèn gỗ để trực tiếp trên bàn thờ hoặc có thể đặt trực tiếp xuống sàn nếu đó là loại đèn thờ to.

Không chỉ sử dụng trong thờ cúng, mà đèn thờ gỗ còn có thể được sử dụng để trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc, theo thiết kế cổ điển, tạo nên không gian thanh tịnh, sang trọng và ấm cúng.

Bộ đèn thờ bằng gỗ gồm 2 chân đèn, bên trong là 2 bóng đèn có thể dễ dàng tháo lắp, phích điện được thiết kế chắc chắn.

Ưu điểm của đèn thờ bằng gỗ

Đèn thờ gỗ được chạm khắc tỉ mỉ, chi tiết tăng tính thẩm mỹ cho đèn thờ. Sản phẩm mang hình dáng, mẫu mã truyền thống, phù hợp với văn hóa dân tộc. Có thể dùng để trang trí phong thủy hoặc thờ cúng.

Đèn thờ điện dễ dàng tháo lắp, tăng thời gian sử dụng, hợp vệ sinh hơn so với loại đèn dầu thông thường. Phần ngọn đèn được đục nhiều lỗ, thiết kế tiêu chuẩn, sang trọng, giúp ánh sáng tỏa ra.

Thân đèn được phủ sơn PU cao cấp, bảo vệ gỗ đồng thời tạo độ sáng bóng cho bề mặt sản phẩm, giúp dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Sơn có màu nâu đỏ tự nhiên của gỗ.

Gỗ có vân đẹp, mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Dây điện dài đảm bảo tốt nhu cầu thắp đèn thông thường.

Đèn thờ cao cấp của xưởng tranh tượng Phật Mandala mang kích thước tiêu chuẩn. Phù hợp với đa số không gian thờ cúng trong gia đình Việt.

Đèn thờ bằng gỗ có giá rẻ, thanh lịch, ánh sáng ổn định hơn so với đèn dầu truyền thống.

Đèn thờ điện nếu dùng bóng led, cũng an toàn hơn so với đèn dầu, mức tiêu hao điện của led cũng rất thấp, gần như không đáng kể.

Đèn thờ bằng gỗ không bị ám khói, không bốc mùi hôi của dầu, dễ vệ sinh.

Vì sao nên sử dụng đèn bàn thờ

Theo quan điểm Phật giáo, nguyên nhân dẫn đến đau khổ của con người là vì sự vô minh(ngu dốt). Vì vậy muốn tránh được vô minh thì cần phải có ánh đèn soi rọi, ánh đèn thờ cúng mang ý nghĩa đó.

Ngoài ra theo quan điểm ngũ hành truyền thống thì trên bàn thờ người Việt lúc nào cũng cần có đầy đủ 5 nguyên tố tạo nên thế giới là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đèn thờ thuộc Hỏa là một trong 5 yếu tố đó.

Bên cạnh đó, dân gian cũng cho rằng, các linh hồn ngọa quỷ, yêu ma rất sợ ánh đèn. Đèn thờ được sáng tỏ trên bàn thờ giúp cho linh hồn ông bà tổ tiên không bị yêu ma quấy rầy, thần phật uy nghiêm hơn.

Kích thước

30cm, 35cm, 40cm, 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm