Ống Cắm Nhang Bằng Gỗ Tràm

300,000325,000

Chất liệu : Gỗ tràm đã xử lý

Sản phẩm : 1 ống cắm nhang

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Ống cắm nhang bằng gỗ tràm

Dù thời đại có thay đổi, nhưng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên vẫn là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Tùy vào điều kiện kinh tế, vùng miền mà trên bàn thờ có các món đồ thờ cúng khác nhau. Mặc dù vậy nhưng ống cắm hương hay còn gọi là ống cắm nhang vẫn là một vật dụng phổ biến thường thấy.

Tại sao cần phải dùng ống cắm hương

Về vấn đề tâm linh, sử dụng ống cắm nhang bằng gỗ sẽ giúp gia chủ tránh được việc đổ vỡ, điềm xấu. Không ít rắc rối, khó khăn xảy ra cho gia chủ như sức khỏe, công việc, quan hệ…khi có sự cố sứt mẻ, đổ vỡ của đồ thờ cúng.

Với phong thủy, ống hương bằng gỗ là yếu tố tạo nên ngũ hành trong giới tâm linh. Do đó mang ý nghĩa lớn để tạo sự may mắn, tốt lành cho gia đình.

Ngoài ra nó còn giúp tạo nên vẻ đẹp trang nghiem trên bàn thờ của gia đình, mang nhiều phúc khí, may mắn. Mỗi nén hương được xếp gọn gàng, khi sử dụng thể hiện lòng thành, lời cầu nguyện của người thắp gửi đến đấng bề trên như ông bà, thần thánh bốn phương.

Ống cắm nhang bằng gỗ tràm đã được xử lý kỹ lưỡng, có các họa tiết hoa văn tinh xảo. Hình ảnh hoa sen gần gũi với dân tộc, cũng là biểu tượng của Phật giáo. Hoa sen còn tượng trưng cho sự thanh khiết, tuyệt đẹp và hương thơm.

Ống cắm nhang của xưởng tranh tượng Phật Mandala mang đến không gian thờ cúng nhiều màu sắc, giúp cắm hương gọn gàng, mỗi khi thắp nhang lấy dễ dàng và chân nhang không bị gãy, xếp đều nhau.

Vị trí đặt ống cắm nhang trên bàn thờ

Việc đặt ống cắm nhang trên bàn thờ không kém phần quan trọng. Ống được đặt bên phải bàn thờ, nghĩa là hướng Tây. Đối với những bàn thờ rộng có thể đặt ống cắm hương ở 2 bên ngoài của bàn thờ. Một ống dùng để cắm hương, một ống để cắm đũa hoặc dùng cả hai để cắm hương.

Tùy vào chất liệu, kích thước, kiểu của ống cắm hương mà có giá cả khác nhau. Trên thị trường có các loại ống cắm hương bằng gỗ, bằng đồng hoặc bằng sứ.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về ống cắm hương, quý khách đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Kích thước

Cao 32cm – Phi 12, Cao 32cm – Phi 11, Cao 27cm – Phi 10