Thác Khói Trầm Hương Bàn Tay

290,000350,000

Chất liệu : Gỗ tràm bông vàng

Sản phẩm : 1 thác khói trầm hương bàn tay Phật

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Thác khói trầm hương bàn tay được thiết kế tinh xảo, chất liệu gỗ tràm bông vàng sẽ mang đến cảm giác thanh tịnh cho quý Phật tử.

Thác Khói Trầm Hương Có Tốt Không?

Trầm hương là một loại gỗ có chứa nhựa thơm, với tác dụng như chữa bệnh, lợi tiểu mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Trầm hương rất được ưu chuộng và sử dụng từ trước đến nay.

Thác khói trầm hương là gì?

Thác khói trầm hương là một sản phẩm nghệ thuật. Với những loại gỗ khác, khi cháy tạo ra khói nhẹ bay lên cao, nhưng ngược lại với trầm hương thì khói nặng và nhẹ nhàng từ trên cao chảy xuống giống như một dòng thác nhỏ trong tự nhiên. Tùy quan điểm mỗi người, có người thấy giống như dòng thác đổ, có người lại thấy giống như các đám mây bay lượn.

Thác khói trầm hương thường được thiết kế với hình ảnh hoa sen tròn, có những lá sen, cánh sen sắp xếp tinh tế. Dưới cuối là đài sen để chứa các dòng khói từ trên chảy xuống đáy thác.

Điều đặc biệt của thác khói là dùng trầm hương tạo thành dòng khói chảy theo sắp xếp như một dòng thác, tích tụ khói, các dòng khí, năng lượng tập trung tạo thành mùi hương dễ chịu, đẹp mắt.

Ý nghĩa thác khói trầm hương

Trong y học dân gian, gỗ trầm hương là một dược liệu quý với Đông y. Tác dụng làm thuốc chữa bệnh thì không thể nào phủ nhận. Tuy nhiên gỗ trầm hương cũng có nhiều loại khác nhau. Theo Đông y có cách phân biệt trầm tốt như sau :

Để trầm vào nước, nếu chìm tận sâu dưới đáy thì đây là loại tốt nhất, còn nếu lơ lửng trong nước thì là trầm hạng nhì, cuối cùng nổi trên mặt nước là trầm hạng ba. Thường chỉ dùng trầm hạng nhì làm thuốc vì loại trầm hạng nhất là loại cao cấp có giá khá cao.

Tác dụng của trầm hương như bổ thận khí, trợ sức công năng tỳ thận, bổ nguyên dương. Bên cạnh đó, trầm hương còn hỗ trợ hoạt động của tim, mạch tim, giúp lợi tiêu hóa, trị tiêu chảy và chống nôn hiệu quả. Nếu bị hen suyễn thở khó dùng trầm hương cũng có tác dụng tốt.

Thác khói hương trầm vừa là sản phẩm mỹ nghệ, vừa có tác dụng giúp ích cho sức khỏe con người. Thác khói được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra thác khói còn có ý nghĩa về mặt tâm linh. Vì thác khói được thiết kế theo hình dáng đặc trưng của Phật giáo là hoa sen. Kết hợp với tượng hình ảnh các vị Phật hoặc Bồ tát. Khói trầm hương nặng hơn không khí nên chảy xuống dưới tạo thành dòng thác quanh tượng. Khiến không gian xung quanh thêm ấm cúng và thanh tịnh.

Có nhiều loại thác khói khác nhau giúp Phật tử có thể dễ dàng chọn mua thác khói trầm hương đẹp giá tốt phù hợp nhu cầu từng người. Như thác khói thác khói Long nhả ngọc, thác khói trầm hương phật Di Lặc, thác khói phật tổ tọa thiên, thác khói cá chép bên suối hay thác khói tì hưu phun lửa…Những thác khói đó mang nhiều ý nghĩa may mắn, quyền uy, thanh tịnh.

Trong phong thủy thác khói bên cạnh hỗ trợ tốt sức khỏe, còn mang ý nghĩa tẩy hung khí, uế khí trong nhà. Vì vậy thác khói phong thủy có tác dụng giúp tụ vượng khí góp phần làm gia tăng may mắn, tài lộc gia đình, cân bằng năng lượng phong thủy.

Thác khói trầm hương để ở đâu

Thác khói trầm phù hợp đặt ở nhiều nơi, từ nhà ở đến các văn phòng cơ quan, công ty để mang lại năng lượng tốt lành, đem may mắn, tài lộc đến cho người sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, nên có thể để ở bất cứ đâu trong phong của mình để mang lại sự tiện lợi nhất.

Cách sử dụng thác khói rất đơn giản. Chỉ cần đặt nhang trầm nụ vào đỉnh thác, rồi bật lửa đốt cháy đỉnh nhang nụ. Sau khi quạt nhẹ để tạo tàn đỏ khói hương sẽ từ từ đi xuống thác trầm và lan tỏa, tạo nên dòng khói tuyệt đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh.

Xưởng tranh tượng Phật chuyên cung cấp các đồ thờ cúng, tranh ảnh tượng Phật giáo với giá sỉ, giá rẻ phù hợp túi tiền của quý Phật tử. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và có mức giá tốt nhất. Mandala là xưởng cung cấp cho các cửa hàng Phật giáo tại HCM, Hà Nội và khắp cả nước.

Kích thước

Cao 25cm, Cao 22cm, Cao 19cm