Giới Thiệu

Xưởng Tranh Tượng Phật Mandala

Lời đầu tiên Xưởng Tranh Tượng Phật xin kính chào quý vị phật tử cùng quý khách hàng gần xa. Kính chúc quý khách luôn luôn mạnh khỏe và làm ăn phát đạt trên mọi lĩnh vực. Xưởng Tranh Tượng Phật với đội ngũ tâm huyết một lòng mong muốn góp chút điều kiện cho quý Chư Tăng Chư Ni cũng như Cư Sĩ tại gia trên con đường tu học. Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp tranh, tượng với nhiều mẫu mã và kích cỡ cũng như màu sắc khác nhau, cùng với những đồ vật phong thủy cũng như trang sức phong thủy, cam kết chất lượng tốt đi kèm mức giá tốt nhất.

Khi chiêm ngưỡng các bức tranh Phật này, chúng ta sẽ sinh tâm hoan hỉ cũng như tâm cảm ân đối với hoạ sĩ, tâm cung kính đối với Phật Bồ Tát.
Nếu ai đó sở hữu một bức tranh như thế này, họ luôn giữ tâm trân trọng và bảo vệ các bức tranh cẩn thận.

tượng phật quan âm

Các Dịch Vụ Khác Tại Xưởng Mandala

Đóng Khung Tranh Ảnh Tại Nhà

Khi các bạn có khung tranh, khung ảnh giá trị cao. Các bạn không muốn mang ra tiệm để đóng. Hãy sử dụng dịch vụ đóng khung tận nhà của chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi để biết bảng giá đóng khung tranh, đóng khung tranh thêu, đóng khung tranh đính đá, đóng khung tranh bao nhiêu tiền, đóng khung tranh giá rẻ...

Đóng Khung Tranh Nghệ Thuật

Chúng tôi chuyên đóng các loại khung tranh nghệ thuật như: tranh sơn dầu, tranh vẽ, tranh đính đá, tranh gạo,… Chất liệu khung là gỗ nhân tạo đa dạng màu và mẫu. Khung bền đẹp không phai màu theo thời gian và có thể chống nước và mối mọt.

Sữa Chữa, Thiết Kế Tranh Điện Theo Cầu

Xưởng tranh tượng Phật Mandala nhận sửa chữa và thiết kế các loại tranh điện theo yêu cầu của quý khách.
tượng phật thích ca mâu ni

Mong rằng những nỗ lực tuyển chọn tranh Phật, ảnh Phật của Xưởng Tranh Tượng Phật Mandala sẽ giúp cho quý khách có được nhiều sự lựa chọn hợp lý cho chính mình.

Hình niệm phật quan thế âm bồ tát