Tranh Bát Mã Truy Phong Laminate

320,0003,600,000

Gửi yêu cầu tư vấn

Mã: N/A Danh mục:

Quý khách có nhu cầu mua tranh Bát Mã Truy Phong khổ lớn xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981.993.020.

Ý nghĩa tranh Bát Mã Truy Phong

Tranh Bát Mã Truy Phong khổ lớn hay Mã Đáo Thành Công không chỉ giúp trang trí ngôi nhà thêm sống động mà đây còn là loại tranh phong thủy giúp cho tài lộc, sự nghiệp gia chủ tăng tiến.

Các chuyên gia phong thủy cho biết nếu tranh Bát mã truy phong hợp tuổi và đúng cách sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên quý khách cần một vài lưu ý khi treo tranh Bát Mã Truy Phong như sau.

Là loại tranh phong thủy nên gia chủ cần treo tranh ở phòng khách hay phòng làm việc, tuyệt đối không nên treo tranh Bát mã truy phong trong nhà tắm, bếp hay phòng ngủ. Ngoài ra, loại tranh này dù là chất liệu nào như bằng đồng, bằng gỗ hay bằng đá thì vẫn không được sử dụng trong việc hóa giải sát khí.

Quý khách tốt nhất nên treo tranh ở hướng Tây Nam và Đông Bắc do những hướng này thuộc hành Thổ, rất tốt cho tài vận, đường ngựa chạy. Đặc biệt tránh treo về hướng Nam vì hướng này thuộc Hỏa, treo tranh ngựa ở hướng này tạo thành thế “hỏa thiêu thiên môn”.

Một lưu ý nhỏ khác là khi treo tranh Bát mã truy phong, quý khách để đầu ngựa hướng vào trong nhà, mang ngụ ý đem may mắn về nhà, suôn sẻ trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu đầu ngựa hướng ra ngoài, thì cũng nghĩa là tiền tài, vận may gia đình bị mang đi, mất mát.

Nếu trong nhà có nhiều tranh ngựa phi nước đại, thì không nên treo để chạy ngược nhau. Bởi vì việc này khiến các thành viên trong gia đình dễ xảy ra cãi vả, xung đột ý kiến, không yên ấm. Quý khách cũng không nên treo tranh ngựa chiến, ngựa thể hiện cảm xúc giận dữ hay hình dáng bất thường.

Trong phong thủy con ngựa là biểu tượng của lòng trung thành, thể hiện sự kiên cường, dẻo dai, mạnh mẽ, bền bỉ, không biết mệt mỏi. Con ngựa cũng mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn tài lộc. Do đó từ xưa đến nay, dù ở các nước đông hay tây con ngựa luôn được giới thương nhân yêu quý.

Bát mã truy phong với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại ngụ ý cho sự đi xa. Vì vậy tranh phong thủy này rất phù hợp với những gia chủ thường phải đi công tác, bôn ba nơi xa.

Phong thủy học cho biết, bát mã là vận 8 rất tốt, là lựa chọn tốt để treo trong phòng làm việc hay phòng khách. Tranh bát mã truy phong khổ lớn hay nhỏ đều giúp cho công việc của gia chủ luôn “thuận buồm xuôi gió” thu hút nhiều tài lộc.

Như vậy, bát mã truy phong là một trong những tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Nhiều gia đình hiện nay lựa chọn tranh bát mã để treo trong nhà, phòng làm việc nhằm cầu may mắn, thành công.

Kích Thước

35X50, 40X60, 50X70, 60X90, 70X110, 80X120, 100X140, 100X150, 120X200

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Bát Mã Truy Phong Laminate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *