Bài Vị Cửu Huyền Thất Tổ Thư Pháp Phong Cảnh 3D

19,000,000

Kích thước : 127cm x 176cm

Bài Vị Cửu Huyền Thất Tổ Thư Pháp Phong Cảnh được đắp nổi 3D, thiết kế thủ công bởi nghệ nhân. Mỗi bức tranh mang một phong cách riêng, đặc sắc khác nhau, không trùng lặp

Bài Vị Cửu Huyền Thất Tổ Thư Pháp Phong Cảnh 3D là những nét bút pháp tinh xảo của các nghệ nhân xưởng tranh tượng Phật Mandala, được khắc họa khéo léo tỉ mỉ tạo nên sự trang trọng tinh tế. Tăng cao giá trị tôn nghiêm trong truyền thống thờ cúng tổ tiên của người Việt.

Cửu Huyền Thất Tổ là gì ?

Trong truyền thống người Việt, Thất tổ là dành cho vua chúa mới được thờ cúng, còn chúng ta chỉ thờ Cửu huyền.

Được tính từ bản thân mình thì trước chúng ta có 4 thế hệ và đời sau là 4 thế hệ. Thờ cúng 4 thế hệ đời trước là để tỏ lòng nhớ ơn sinh thành, nuôi dưỡng, uống nước nhớ nguồn. Việc thờ cúng thế hệ đời trước đó là tất nhiên, nhưng tại sao lại phải thờ thêm 4 thế hệ sau này ?

Ý nghĩa là vì cuộc đời là những kết nối móc xích liên quan hỗ trợ cho nhau, duyên khởi với nhau.

Trong kiếp luân hồi, có thể con cháu chúng ta chính là do ông bà, cha mẹ đầu thai. Nếu cha mẹ làm việc thiện thì con cháu đời sau có phước, hưởng hạnh phúc. Còn ngược lại nếu đời trước làm điều sai trái, ác nghiệp thì con cháu chịu quả báo. Tục ngữ có câu “đời cha ăn mặn, đời con khát nước” là để chỉ nhân quả các thế hệ. Vì vậy thờ cúng 4 thế hệ sau để nhắc nhở chúng ta phải làm điều thiện và tin luật nhân quả 3 đời.