Bộ Tranh Phúc Lộc Thọ thư pháp 3D

8,000,000

Kích thước mỗi tranh : 81cm x 40 cm

Bộ 3 tranh Phúc Lộc Thọ

Danh mục: Từ khóa:

Bộ Tranh Phúc Lộc Thọ thư pháp được đắp nổi 3D, thiết kế thủ công bởi nghệ nhân. Mỗi bức tranh mang một phong cách riêng, đặc sắc khác nhau, không trùng lặp

Bộ Tranh Phúc Lộc Thọ thư pháp 3D là những nét bút pháp tinh xảo của các nghệ nhân xưởng tranh tượng Phật Mandala, được khắc họa khéo léo tỉ mỉ tạo nên sự trang trọng tinh tế. Đem lại cho gia đình nhiều phúc lộc, công danh, tiền tài tăng tiến, con cái khỏe mạnh, học hành chăm chỉ, giỏi giang.

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ nên treo ở đâu ?

Cách treo bộ tranh Phúc Lộc Thọ có tác động nhiều đến phong thủy trong gia đình. Do đó quý khách cần xem xét thật kĩ đối với vị trí và hướng treo bộ tranh để có được những vận khí tốt.

Cách treo bộ tranh phúc lộc thọ

Với bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ thư pháp 3D mang ý nghĩa cầu tài lộc, phúc đức thì phòng khách là phù hợp và tốt nhất. Quý khách có thể chọn ở trung tâm phòng khách, bên trên dãy ghế sofa, cách tầm 30cm. Phòng khách là nơi tập trung nhiều vượng khí, tài lộc của gia đình, cũng là nơi đón tiếp khách viếng thăm, trò chuyện, bàn việc. Phòng khách còn là nơi được xem như thể diện của gia chủ, đầy đủ tính khí, phẩm chất của gia đình.

Nếu vì diện tích hoặc lí do nào đó không thể treo ở phòng khách, gia chủ cũng có thể treo bộ tranh Phúc Lộc Thọ ở phòng thờ, nhằm cầu tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

Ngoài ra quý khách cũng có thể chọn treo riêng từng tranh với các vị trí khác nhau như sau :

– Chữ Phúc nên treo ở phía trong cửa ra vào tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Phúc đáo lâm môn sẽ mang tới cuộc sống yên ấm và hạnh phúc cho gia đình.

– Tranh chữ Lộc có thể treo ở bất kì nơi nào trong nhà, tránh những nơi ô uế ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng ngủ. Vì việc này ảnh hưởng đến phong thủy của tranh

– Chữ Thọ có thể treo ở phòng khách hoặc phòng ngủ của người cao tuổi.

Nếu treo tranh theo bộ, nên treo lần lượt từ trái qua phải theo thứ tự Phúc Lộc Thọ.

Ý nghĩa bộ tranh Phúc Lộc Thọ

Có truyền thuyết về vua Nghiêu, vị hoàng đế đời thượng cổ anh minh Trung Quốc. Nhân dịp xuân về tiết trời đẹp nên đã đi ngắm cảnh bên ngoài và để biết thêm về cuộc sống của nhân dân. Cảm mến và tỏ lòng kính trọng đế vương, nhân dân chúc vua 3 điều :

Chúc vua trường thọ, sống lâu trăm tuổi
Chúc vua phú quý tài lộc
Chúc vua sinh nhiều quý tử

Cả ba điều ấy vùa đều lắc đầu không nhận, ngài ban những lời chúc ấy cho dân chúng “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” hay còn gọi là “Tam Đa” cho trăm họ. Kể từ đó, Tam Đa trở thành lời chúc toàn dân trong những ngày lễ lớn, đặc biệt ngày tết đến, xuân sang.

Ba vị tiên ông là Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh đại diện cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người.

Gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy
Tấn tài tấn lộc, vinh hoa phú quý
Sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi

Mọi người thích treo loại tranh thư pháp này vì bộ tam Tiên mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có ảnh hưởng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho gia đình nhiều phúc lộc, công danh, tiền tài tăng tiến, con cái khỏe mạnh, học hành chăm chỉ, giỏi giang.

Kích thước mỗi tranh

81cm x 40 cm

Bộ sản phẩm

3 tranh Phúc Lộc Thọ