Tranh chữ Nhẫn thư pháp 3D

850,000

Kích thước : 47cm x 36cm

Danh mục:

Tranh chữ Nhẫn thư pháp được đắp nổi 3D, thiết kế thủ công bởi nghệ nhân. Mỗi bức tranh mang một phong cách riêng, đặc sắc khác nhau, không trùng lặp

Tranh chữ Nhẫn thư pháp 3D là những nét bút pháp tinh xảo của các nghệ nhân xưởng tranh tượng Phật Mandala, được khắc họa khéo léo tỉ mỉ tạo nên sự trang trọng tinh tế. Được dùng để trang trí, thể hiện tính khí, nhắc nhở chủ nhân điều chỉnh cảm xúc trong cuộc sống xã hội và công việc.

7 điều phải nhẫn để thành công trong cuộc sống

Nhẫn nại và nhẫn nhịn là đức tính quý báu, cần phải rèn luyện. Nhưng nhẫn thế nào? nhẫn nhịn là gì ? vẫn luôn là bài toán khó với nhiều người, tổng hợp lại trong cuộc đời chúng ta phải nhẫn 7 điều sau

1. Phải nhẫn trong công việc

“Ví phỏng đường đời bằng phẳng cả, anh hùng hào kiệt có hơn ai”. Hầu hết khi phải nhẫn nhịn, chịu đựng một việc gì, cảm giác của bất kì ai cũng sẽ khó khăn, khổ sở. Phải kìm nén cơn giận dữ bên trong mình thực sự chẳng phải việc dễ dàng.

Thành công thường chỉ xuất hiện khi bạn đã nhẫn nại, vượt qua nỗi thống khổ mà người khác không thể chịu đựng được.

Tuyệt đối đừng từ bỏ khi bạn chỉ còn cách thành công một quãng đường ngắn. Gặp vấn đề phải nhẫn nại, gặp khó khăn cần nhẫn nhịn trong công việc để thành công, làm việc lý trí.

2. Phải nhẫn với nhiều ham muốn

Dù rằng con người ai cũng có thất tình lục dục, nhưng không thể làm liều bất chấp tất cả. Xã hội có rất nhiều cám dỗ như danh vọng, vật chất, quyền lực, địa vị…trước mắt chúng ta. Nếu không thể nhẫn nhịn với các mê hoặc, cám dỗ đó, không thể tịnh tâm, lắng lòng thì chúng ta sẽ mệt mỏi mãi đuổi theo vật ngoài thân.

Đến khi tóc bạc hay bệnh tật ta mới nghĩ lại đoạn đường đã đi, hiểu mình đánh mất những gì. Lúc ấy mới biết không còn đủ thời gian dành cho những điều thực sự ý nghĩa trong cuộc đời.

3. Phải nhẫn ở nhiều cái tình

Là con người, sống với chữ tình. Ai cũng mang tình cảm trong mình, nhất là đối với người khác giới. Gần nhau trong thời gian dài, đôi bên sẽ nảy sinh tình cảm. Tình cảm phát triển thành tình yêu, trở thành dục vọng.

Đây là lúc phải nhẫn, nếu không nhẫn được dục vọng nhất thời thì sẽ làm ảnh hưởng đến hôn nhân, gia đình hiện tại. Gây đau khổ cho người bạn đời, đặt mái ấm của mình, tương lai của những đứa con mình trước bờ vực nguy hiểm.

Tình cảm ngoài xã hội chỉ là thứ thoáng qua, bạn thực sự có nhiều điều phải làm trên đời thay vì chìm đắm vào ái dục, những ham muốn cảm xúc ấy. Đây chẳng phải chuyện đơn giản, nhưng nhất định phải nhẫn nhịn trong tình yêu, cuộc sống.

4. Phải nhẫn nhiều nỗi khổ

Bí quyết để thành công gồm nhiều thứ, trong đó có kiên trì đến cùng, không được từ bỏ. Khi gặp khổ đau, phải nhẫn nại, vượt qua được, nó làm tăng thêm kinh nghiệm cho bạn. Giúp bạn trưởng thành hơn, biết quý trọng hạnh phúc mình đang có. Đi qua những ngày mưa, giúp ta thêm yêu những ngày nắng ấm.

5. Nhẫn với nhiều nỗi đau

Người mạnh mẽ không dễ dàng rơi lệ, nhưng cũng không phải tấm lòng sắt đá, mà chính là giấu nước mắt vào trong mà đi tiếp. Đôi mắt từng rơi lệ càng trong sáng hơn, trái tím từng nhỏ máu sẽ làm tâm hồn thêm kiên cường.

Cánh bướm xinh đẹp, lung linh cũng từng chịu nỗi đau lột xác từ kén sâu. Lá trà thơm, vị nước ngọt cũng từng phải chịu nước sôi nóng bỏng.

Một chút đau đớn, nếu không thể nhẫn nhịn trong cuộc sống thì khó có thể thành công. Trong đời có nhiều nỗi đau phải nhẫn, có những sự tình phải nén lòng, đẩy nước mắt vào trong.

6. Có nhiều lời phải nhẫn

Từ xưa có câu “cơm có thể ăn hổ lốn, nhưng lời không thể nói bừa”. Đạo lý này chỉ ra họa từ miệng mà ra. Rất nhiều người bạn chỉ vì một lời nói mà trở mặt, thành người dưng hoặc kẻ thù. Rất nhiều tình nhân, vì một lời nói mà tan vỡ. Cũng nhiều người, vì lời nói mà thành công vuột khỏi tầm tay.

Đôi khi lời nói chỉ cần nhẫn nhịn là sóng yên biển lặng. Một điều nhịn, chín điều lành

7. Phải nhẫn nhiều cơn nóng giận

Người hay nóng giận tức là tấm lòng chưa đủ rộng rãi để bao dung tất cả. Người không đủ bao dung sẽ khó để thành công. Muốn thành công thì phải kìm chế cảm xúc, những cơn nóng giận.

Không được tùy ý tức giận, hay để người khác dễ dàng chọc giận mình. Đắm mình trong sự tĩnh lặng là chìa khóa vàng giúp bạn mở cánh cửa đi tới thành công. Giữ được tĩnh khí cũng chính là sự tu dưỡng lớn nhất cuộc đời.