Tranh Tình Cha thư pháp 3D

3,500,000

Kích thước : 88cm x 60cm

Danh mục:

Tranh Tình Cha thư pháp được đắp nổi 3D, thiết kế thủ công bởi nghệ nhân. Mỗi bức tranh mang một phong cách riêng, nét bút thư pháp đặc sắc khác nhau, không trùng lặp, bởi bàn tay vàng văn hóa Việt Nam. Đây là món quà không chỉ để cảm ơn cha, mà còn là thể hiện tấm lòng luôn nghĩ về bậc sinh thành.

Khi sắc thu dần kéo đến, gió thu nhè nhẹ trải dài trên từng chiếc lá, xen lẫn vào những đám mây trắng ngà bồng bềnh trên trời cao. Đây là lúc gợi nhắc cho Tăng ni Phật tử nhớ đến truyền thống báo hiếu, tri ân cha mẹ. Một văn hóa truyền thống Phật giáo hài hòa tốt đẹp của dân tộc.

Rồi mai đây trên đường đời muôn đặng

Con mới hay sâu thẳm tấm lòng cha

Luôn bao la và cũng rất mặn mà

Tình cha đó ngàn năm vang vọng mãi

Tình mẹ bao la như biển cả, thì ơn cha cũng tựa núi Thái Sơn

Công cha như núi Thái Sơn.
Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra.

Tình cha rắn rỏi, nghiêm nghị dạy dỗ con nên được ví như núi cao vững chắc. Cha suốt ngày lam lũ, dùng mồ hôi đổi lấy chén cơm, manh áo cho con, đêm về còn dạy dỗ con trở nên hữu dụng, mạnh mẽ hơn không thua kém bạn bè.

Mỗi chúng ta lớn lên trong xã hội đều có những ước mơ và hoài bão riêng. Chúng ta lúc nào cũng mải mê chạy theo ảo ảnh, bám đuổi theo trào lưu, nhầm tưởng sẽ thu về được nhiều danh lợi cho tự ngã, nhưng ngờ đâu nơi ngôi nhà cha mẹ đang chờ đợi. Hành trang và lòng đam mê đi chẳng biết lúc nào về, thành công biết khi nào là đủ, bóng dáng cha mẹ vẫn lặng lẽ ngồi chờ dõi bước con.

Bởi vậy, ngay lúc này những ai lỡ bất hiếu, lỡ thiếu quan tâm cha mẹ hãy sớm chú ý, lắng nghe, chăm sóc cha mẹ, thể hiện những hành động thiết thực để gọi là đền đáp, cám ơn công lao cha mẹ trước khi phải hối hận.

Chúng ta nguyện hồng ân Tam bảo gia hộ cho cha mẹ, cho tất cả những người cha, người mẹ trên thế gian này đều được bách niên giai lão là điểm tựa suối nguồn cho chúng con, là sự sống bất diệt muôn đời. Cầu cho tất cả hàng Phật tử đều là một đóa hoa lòng thanh khiết nhất, dâng lên cúng dường thập phương Chư Phật trong mùa báo hiếu, báo ân này.