Tượng Ông Di Lặc Cầm Thỏi Vàng

265,000

Kích thước : 10cm x 9.5cm x 14cm

Chất liệu : Hợp kim

Gửi yêu cầu tư vấn

Tượng được làm bằng chất liệu hợp kim

Màu ánh vàng, có kích thước cao 10cm, dài 14cm, rộng 9.5cm

Di Lặc là một vị Phật rất được yêu mến trong Phật giáo, ngài là vị Phật thứ 5 sau Phật Thích Ca Mâu Ni nhưng không giống các Phật khác với dáng vẻ uy nghiêm, trầm mặc. Thay vào đó Phật Di Lặc có nụ cười tươi yêu đời, vui vẻ phấn khởi, thân hình tròn trịa chất phác thân quen. Sau đây là những lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để có nhiều bình an, may mắn.

Từ lâu, thờ Phật tại gia đã trở thành phong tục của các Phật tử để cầu bình an. Mỗi tượng Phật có một ý nghĩa khác nhau, trong đó tượng Phật Di Lặc cũng là một trong những lựa chọn phổ biến nhằm cầu hạnh phúc, tươi vui trong gia đình.

Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay được khắc họa với cơ thể khỏe mạnh, tròn trịa, mặc áo hở bụng, đi chân đất. Tính cách Phật Di Lặc được miêu tả cũng rất phóng khoáng, ngài nói năng vô định, thích đâu ngủ đó, tay ngài cầm một cây gậy, một túi vải đựng thức ăn để phân phát cho mọi người.

Tượng Phật Di Lặc được phong thủy cho là hạnh phúc, may mắn, tránh những muộn phiền, luôn vui vẻ. Cảm giác khi nhìn vào tượng Di Lặc là nụ cười hoan hỉ bất diệt của ngài, tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến. Gương mặt Phật vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ nhàng. Tai ngài dài biểu lộ sự từ ái, biết lắng nghe. Bụng ngài tròn thể hiện từ bi rộng lớn. Dân gian còn tin rằng xoa bụng Phật Di Lặc sẽ gặp được may mắn.

Ngoài ra chiếc túi vải dù đơn sơ, nhưng chứa đựng rất nhiều diệu pháp, giúp đỡ chúng sinh. Thân hình, nụ cười, dáng vẻ của ngài trở nên gần gũi hơn với mọi người. Từ đó Phật có thể nghe những khó khăn, tiếng lòng mà hóa giải thành niềm vui, mang nụ cười đến thế gian.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Ông Di Lặc Cầm Thỏi Vàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *