Tượng Quan Âm composite

790,000

Kích thước : 18 x 16 x 35

Chất liệu : Composite

Gửi yêu cầu tư vấn

Danh mục:

Tượng Quan Âm bằng chất liệu composite được sơn vẽ đẹp, thiết kế chi tiết tinh xảo. Bên cạnh đó còn được sơn phối màu kĩ lưỡng nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Chất liệu composite (hay còn được gọi là vật liệu thành phần) được tạo từ hai hay nhiều chất liệu có đặc tính vật lý/hóa học khác nhau, kết hợp lại tạo ra một chất liệu mới với nhiều ưu điểm. Tượng Quan Âm bồ tát bằng composite nhẹ hơn, bền hơn và ít tốn kém hơn so với các vật liệu khác.

Quan Âm bồ tát luôn hiện thân với nhiều hình dạng khác nhau, để cứu giúp chúng sinh. Việc thờ cúng tượng Phật Quan Âm mang nhiều điềm lành, sung túc cho gia đình. Với lòng từ bi bát ái, cửu khổ cứu nạn chúng sinh, việc thờ tượng Quan Âm bồ tát là điều cần thiết trong mỗi gia đình Phật tử.

Hình ảnh Phật Quan Âm với gương mặt nhân hậu, hiền từ nhắc nhở các thành viên trong gia đình hướng tới điều thiện, hòa thuận với nhau. Giải tỏa nhiều căng thẳng, phiền lo trong cuộc sống, tâm hồn thanh thản hơn.

Cách đặt tượng Quan Âm bồ tát composite

Cũng như các loại tượng Phật bằng chất liệu khác, nơi đặt tượng Phật Quan Âm bồ tát cũng rất quan trọng. Phật tử nên tìm hiểu về cách đặt tượng Quan Âm bồ tát đúng phong thủy, để có được những hiệu quả may mắn tài lộc vào gia đình.

Không nên đặt tượng Phật bà Quan Âm cùng với các tượng thần phật khác. Ngày nay nhiều gia chủ thờ nhiều thần phật chung trên một bàn thờ để tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Nhưng điều đó không mang lại hiệu quả thờ cúng vì Phật bà Quan Âm bồ tát là vị Phật đại diện cho sự thanh khiết, thanh tịnh chỉ nên thờ cúng riêng.

Bài trí lư hương, chén nước, bình hoa, hoa quả sạch sẽ và trang nghiêm. Khi cúng tượng Mẹ Quán Thế Âm chỉ nên cúng các đồ chay như hoa quả và hoa tươi, tuyệt đối không được cúng đồ mặn.

Khi đặt tượng Phật Quan Âm tránh tuyệt đối không được để tượng quay mặt vào tường hoặc hướng về các nơi riêng tư như nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Bởi theo quan điểm phong thủy thì những hướng này thường không được thanh tịnh.

Khi đặt bàn thờ tượng Phật Quan Âm nên đặt nơi thật nghiêm trang và hợp lý. Vị trí đặt bàn thờ tượng Phật Quan Âm tốt nhất là nên đặt tại giữa nhà, để có thể bày tỏ lòng thành kính của mình đối với đức Phật từ bi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm composite”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *